Tại sao có một số người ngực không có khe, cách khắc phục như thế nào ?

– Ngực chảy xệ: Theo thời gian, ngực của chúng ta dần lão hóa và chảy xệ xuống dưới, dần khoảng cách hai bầu ngực cũng cách xa nhau hơn làm cho khe ngực không sâu và quyến rũ như thời con gái

Thưa bác sĩ, ngực em cũng không đến nỗi bé quá nhưng từ lúc dậy thì đến giờ thì ngực của em không có khe. Em chả dám mặc những chiếc áo trễ, đầm sexy. Không hiểu lý do vì sao ngực không có khe và em cũng không biết ngực không có khe thì phải làm sao? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ? Xin chân thành cảm ơn! (Lý Ninh, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Lý Ninh thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Về vấn đề: “ khiến ngực không có khe và ?” chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Nguyên nhân khiến ngực không có khe

Một bộ ngực đầy đặn gợi cảm phải là một bộ ngực to săn chắc, có khe chữ Y vừa phải nhằm hút ánh mắt người đối diện. Với nhiều chị em, bộ ngực không có khe sẽ khiến chị em mất đi sự quyến rũ, không còn tự tin diện những bộ đồ trễ ngực gợi cảm, hay tự tin trong chuyện chăn gối.

Ngực không có khe phải làm sao
nguc-khong-co-khe-phai-lam-sao-tu-van-tu-chuyen-gia-6
Người mẫu Hoàng Yến là một trong những mỹ nhân sở hữu ngực không có khe

Đa phần người phụ nữ Á Đông đều sở hữu bầu ngực nhỏ, không có khe ngực sâu khiến cho chúng mất đi nét quyến rũ, gợi cảm. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng chủ yếu là do những nguyên nhân sau:

– Ngực nhỏ, lép: Việc bầu ngực quá nhỏ khiến cho khe ngực không thể hình thành vì khoảng cách giữa chúng quá lớn

– Dáng ngực “anh đầu sông em cuối sông” cũng là nguyên nhân khiến cho không có khe ngực. Bởi hai bầu ngực có xu hướng tiến về hai bên nách làm cho bầu ngực cách xa nhau, không khít để có thể tạo khe

Dáng ngực khiến ngực không có khe

Dáng ngực “anh đầu sông, em cuối sông”

– Ngực chảy xệ: Theo thời gian, ngực của chúng ta dần lão hóa và chảy xệ xuống dưới, dần khoảng cách hai bầu ngực cũng cách xa nhau hơn làm cho khe ngực không sâu và quyến rũ như thời con gái

Nhưng dù là do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cách khắc phục chúng không hề khó, nhất là khi khoa học thẩm mỹ phát triển như ngày nay.

2. Vậy ngực không có khe phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng ngực không có khe, bạn có thể áp dụng các cách sau:

# Khắc phục ngực không có khe bằng cách lựa chọn áo ngực phù hợp

Lựa chọn áo ngực có đệm dày, đẩy bầu ngực khít vào nhau tạo khe ngực

Loại áo ngực có đệm mút dầy sẽ rất phù hợp với những người ngực không có khe. Chúng sẽ giúp hai bầu ngực tiến sát vào nhau, tạo khe ngực sâu, gợi cảm giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, không giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi bạn đời của mình được.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *