Kích thước của vòng 1 bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào

Massage có thể làm cho vòng 1 căng đầy nhưng tuỳ tiện massage hoặc massage hướng xuống dưới chỉ làm cho vòng 1 ngày càng bé.

Dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới việc tăng hay giảm size vòng 1 chị em cần quan tâm chú ý nhé!

Di truyền

nguc-chay-xe-nhu-ba-lao-neu-ban-ngoi-sai-tu-the-21

Nếu mẹ của bạn ngày xưa ngực nhỏ thì bạn được di truyền gen ngực nhỏ. Vì vậy di truyền là thứ khó mà tác động để biến dị được.

Do hormon sinh dục

Khi bạn dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa vốn đang ở dạng “mầm non”, nay chúng nở to ra, ngoằn ngoèo hơn, có chỗ cuộn lại thành đám mà chúng ta sờ thấy như những cục. Estrogen cũng làm phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực, đồng thời như một nhà đầu tư nó gọi các tế bào mỡ đến tạo dáng cho bộ ngực.

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng cho việc phát triển ngực. Mặc dù ngực đã nhú lên, nhưng nếu thiếu dinh dưỡng và không đủ lượng mỡ thì trông vẫn “như con trai”. Có nhiều nguyên nhân khiến cơ thể thiếu dinh dưỡng: Sợ béo nên ăn kiêng; ăn thiếu chất; vận động quá nhiều nhưng ăn uống kham khổ mắc một số bệnh như lao, rối loạn chức năng tiêu hóa, bệnh giun sán… khiến sự hấp thụ dinh dưỡng bị rối loạn; thần kinh căng thẳng, dễ dao động…

Massage

Massage có thể làm cho vòng 1 căng đầy nhưng tuỳ tiện massage hoặc massage hướng xuống dưới chỉ làm cho vòng 1 ngày càng bé.

Phương pháp massage “chuẩn” nên là: trước khi ngủ nằm trên giường, đầu tiên bôi kem massage, sau đó thuận theo mô tuyến sữa massage vòng tròn theo hướng lên trên, tay nhẹ nhàng, tay phải massage bên ngực trái, tay trái ngược lại. Ngoài ra, khi tắm mở nước ấm, dùng vòi hoa sen xả vào ngực, như thế sẽ giúp ích cho vòng 1 càng có tính đàn hồi.

Ngồi làm việc sai tư thế

Với tư thế sai trong khi ngồi làm việc còn khiến cho bộ ngực có nhiều lúc bị dồn ép quá mức gây ức chế quá trình lưu thông mạch máu. Những nguyên nhân này khiến cho quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn thường lệ và dẫn đến sự chảy xệ của bộ ngực là không tránh khỏi.

Do việc sinh và cho con bú

Với thiên chức làm mẹ việc sinh sản và cho con bú là điều không thể bỏ qua. Các chị em phụ nữ sau khi sinh và thời gian cho con bú lâu ngày vòng 1 sẽ mất dần đi vẻ quyến rũ, hấp dẫn. Vì thế, trong quá trình cho con bú các chị em phụ nữ nên cố gắng giữ gìn vòng 1 khỏi chảy xệ bằng cách: mặc áo ngực. cho các bé bú đúng tư thế

Nằm sấp khi ngủ

Thi thoảng ngủ một lần không sao, nhưng nếu thường xuyên nằm nằm sấp sẽ khiến vòng một bị áp lực, dẫn đến vòng một bị lão hóa sớm, da nhăn nheo, vòng một biến dạng, máu tuần hoàn lên ngực kém. Nếu đã sinh nở, thì tốt nhất là nên nằm ngửa hoặc kê một cái gối nhỏ dưới lưng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *