Khoa học đã chứng minh tập yoga với cường độ cao sẽ khiến ngực lép

Làm đẹp là cách giúp chị em tự tin và năng động hơn trong cuộc sống, tuy nhiên cũng cần hết sức chú ý giữ gìn để tránh gặp phải những hậu quả khôn lường.

20

Đây là công bố của một nhóm bác sĩ Đài Loan trên tờ “Central News Agency” sau khi tiến hành thử nghiệm với những phụ nữ ở độ tuổi 30. Tập yoga với cường độ cao sẽ khiến ngực lép

Những phụ nữ đã từng đụng dao kéo cho vòng 1 thêm phần hấp dẫn nếu tiến hành tập yoga với cường độ cao sẽ khiến cho ngực bị lép hoặc phát triển bên to, bên nhỏ không đều nhau. Thậm chí có những người còn bị nổ ngực do tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ có một bộ ngực căng đầy, tròn trịa tuy nhiên chỉ 2 năm sau sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp trầm trọng nhất là với những phụ nữ từ độ tuổi 30 trở đi muốn tham gia vào các lớp tập yoga trung bình từ 6 – 7 tiếng/tuần.

Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và phát hiện những túi nước muối được đặt vào dưới bầu ngực để giúp chị em được toại nguyện có trọng lượng từ 240 cc trở lên dễ dàng bị vỡ hoặc bị cơ thể hấp thụ trong quá trình vận động hay luyện tập mạnh. Chính điều này đã gây ra hiện tượng ngực bạn bị lép dần hoặc nổ khi tham gia vận động mạnh hoặc tập yoga với cường độ cao.

Làm đẹp là cách giúp chị em tự tin và năng động hơn trong cuộc sống, tuy nhiên cũng cần hết sức chú ý giữ gìn để tránh gặp phải những hậu quả khôn lường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *