Giải pháp dành cho người ngực nhỏ

Nằm sấp: Thời gian dài nằm sấp, “núi đôi” của bạn sẽ bị áp lực lớn, khiến cho ngực bị lão hóa trước tuổi, vùng da quanh ngực bị giãn, ngực biến dạng sang hai bên.

1410274305-adf

Vòng 1 căng tràn là mong ước của bất cứ chị em nào. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm mọi cách để giúp vòng 1 được nở nang nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng lựa chọn được cho mình phương pháp giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Vậy ngực nhỏ phải làm sao để “lớn” hơn?

Phải làm sao để ngực nhỏ “lớn” hơn?Ngực nhỏ phải làm sao để “lớn” hơn?

Ngực nhỏ, ngực lép do đâu?

Mặc áo ngực không đúng size: Nhiều bạn gái khi mua áo ngực thường không thử mà không hề biết rằng, mặc áo ngực quá nhỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của vòng 1. Nếu trong một thời gian dài mặc những chiếc áo ngực không phù hợp với cơ thể sẽ khiến ngực bị xệ và kém săn chắc.

Vận động quá sức: Nếu bạn vận động quá sức hoặc khi vận động không chịu mặc áo ngực sẽ làm tổn thương tới vòng 1.

Phải làm sao để ngực nhỏ “lớn” hơn?Tắm nước quá nóng cũng khiến cho vòng ngực nhỏ đi

Tắm sai cách: Nếu bạn để ngực trực tiếp tiếp xúc với nước nóng thì sẽ rất không tốt cho vòng 1 của bạn. Hơn nữa, bạn cũng không nên ngâm mình quá lâu trong nước nóng, nếu không sẽ phá vỡ lớp da bên ngoài, da vùng ngực sẽ ngày càng khô, dây chằng ngực bị giãn ra,khiến ngực nhỏ

Nằm sấp: Thời gian dài nằm sấp, “núi đôi” của bạn sẽ bị áp lực lớn, khiến cho ngực bị lão hóa trước tuổi, vùng da quanh ngực bị giãn, ngực biến dạng sang hai bên. Ngoài ra, tư thế nằm sấp cũng khiến cho vòng tuần hoàn máu không lưu thông dễ dàng khiến cho ngực nhỏ hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *