Cách chọn áo nâng ngực cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn

Khi vòng một khiêm tối của bạn được bạn bè nhìn nhận đánh giá là “nhỏ”, ” màn hình phẳng” thì việc tìm mua cho mình loại áo có miêng đệm dày hay áo ngực có tính năng massage cũng là giải pháp để “ăn gian” kích cỡ và đồng thời trồng bạn sẽ sexy hơn.

Nhiều chị em ngực nhỏ muốn nhưng không biết cách cho ngực nhỏ của mình, bài viết hướng dẫn cách cho ngực nhỏ sau đây hướng dẫn giúp chị em cách chọn áo ngực sao cho nâng ngực nhỏ của mình to lên một cách hiệu quả, đây được cho là bí quyết cách chọn áo ngực cho ngực nhỏ, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình kiểu áo ngực phù hợp nhất nhé.
nguc-dep-nhat-the-gioi1
Ngực nhỏ có thể chọn áo nâng ngực.

Việc chọn lựa áo ngực cho các nàng có vòng 1 nhỏ luôn là vấn đề khiến họ lo nghĩ và đắn đo. Áo ngực không chỉ giúp vòng 1 thêm gợi cảm mà còn đảm bảo sức khỏe và để ngực trở nên săn chắc hơn, được bảo vệ trước tác động bên ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn áo ngực để nâng ngực cao hơn là một vấn đề càng quan trọng, dưới đây đây là một số gợi ý cho các bạn:

Chọn áo ngực có đệm
Có thể nói đối diện với người con gái lần đầu tiên là vòng ngực của bạn, nên việc lựa chọn áo ngực để cải thiện vòng ngực hơi nhỏ của mình bạn có thể lựa chọn các áo ngực có phần dưới được lồng ghép miếng sillicon dày, hay túi nước mền, điều này giúp vòng một được nâng-đẩy lên và trông bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn.

Chọn loại áo ngực có đệm là giải pháp nâng ngực to hơn.

Một số lưu ý khi chọn áo ngực.
+ Ngực nhỏ và chảy xệ:

Cần lựa chọn các loại áo ngực có lớp mút ôm ngang ngực,giúp đẩy bầu ngực lên, như vậy ngực của bạn sẽ trông dầy đặn và tròn hơn.

+ Ngực nhỏ và không đều:

Bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo có lớp mút ôm từ hai bên ngực. Với loại áo này sẽ giúp đẩy bầu ngực từ hai bên lại khoảng giữa, sát vào nhau hơn, tạo cảm giác đầy đặn và quyến rũ hơn.

+ Ngực nhỏ và cổ gầy:

Nếu bạn trong trường hợp này thì nên lựa chọn các áo ngực ôm bao trọn hai bầu ngực. Do loại áo ngực này có thể gây cho bạn cảm giác khó chịu vì ngực bị chèn ép. Thế nên, các bạn cần lưu ý về kích cỡ áo ngực sao cho rộng hơn một chút so với khuôn ngực của mình để được thoải mái hơn nhé.

Tuy nhiên, mặc kiểu áo ngực này thường gây cho bạn cảm giác bị chèn ép khuôn ngực, gây khó chịu, bức bối. Thế nên, khi mua bạn cũng nên lưu ý về kích cỡ áo ngực sao cho phù hợp với khuôn ngực của mình hoặc rộng hơn một chút để “dễ thở” hơn.

Chọn loại áo massage nâng ngực
Khi vòng một khiêm tối của bạn được bạn bè nhìn nhận đánh giá là “nhỏ”, ” màn hình phẳng” thì việc tìm mua cho mình loại áo có miêng đệm dày hay áo ngực có tính năng massage cũng là giải pháp để “ăn gian” kích cỡ và đồng thời trồng bạn sẽ sexy hơn.

Kiểu áo có tính năng massage được nhiều người lựa chọn do nó được cấu tạo rất đặc biết. Không chỉ giúp vun tròn bờ ngực mà còn giúp massage để núi đôi của bạn lớn dần lên.

Nên nói không với miếng dán ngực
Bạn nên tránh xa những miếng dán ngực mỏng, nhẹ bởi vì chúng có thể tố cáo vòng một lép của bạn. Nếu bạn muốn diện những chiếc áo cổ trễ, quay hoặc đầm lệch vai, gợi ý cho bạn là nên lựa chọn loại thiết kế dạng su không dây, có lót đệm nhẹ bên trong.

+ Lưu ý:

Các bạn nên tránh xa các áo ngực vỉa hè, áo ngực có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc áo ngực không rõ ràng về nguồn gốc. Những loại áo lót này không đảm bảo an toàn và có thể gây ảnh hưởng không tốt cho khuôn ngực của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *