Bí quyết làm cho ngực to từ cam thảo ít người biết

Quả hồi cùng có tác dụng kích thích sự phát triển các mô ngực ở phụ nữ. Hồi và sao hồi với nồng độ cao nethole giúp kích thích các hợp chất estrogen – nội tiết tố nữ phát triển.

Bí quyết làm ngực to lên nhờ thảo dược thiên nhiên

kham-pha-bi-quyet-lam-nguc-to-len-nho-thao-duoc5

Hầu như tất cả phụ nữ trên thế giới này đều ao ước có một bộ ngực to để trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, số đông lại ngại phải tìm đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ vì những lo lắng về an toàn và tài chính. Vậy thì hãy thử tham khảo những bí quyết làm ngực to hơn từ thảo dược vừa an toàn và dễ thực hiện sau đây nhé!

 

Cùng khám phá bí quyết làm ngực to hiệu quả từ thảo dược

Về lý thuyết, các loại thảo dược hỗ trợ làm to ngực hoạt động bằng cách kích hoạt những thay đổi nội tiết tố tinh tế bên trong cơ thể người phụ nữ, tương tự như những thay đổi thưởng thấy ở phụ nữ mang thai và cho con bú. Việc sử dụng các dược liệu không tốn kém và không xâm lấn đến cơ thế, nên thảo dược được xem như là một biện pháp làm to ngực thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Hãy cùng khám phá bí quyết làm ngực to với một số loại thảo dược quen thuộc sau đây:

1. Cỏ ca-ri

Bí quyết làm ngực to từ cỏ ca-ri

Cỏ ca-ri là một loại thực vật họ đậu, có mùi thơm, dùng để chế biến ca-ri dùng trong chế biến món ăn. Trong nhiều thế kỷ, cỏ ca-ri đã được sử dụng là chất lợi sữa cho các bà mẹ mới sinh hoặc để tăng cường sữa cho người mẹ. Bạn có thể mua bột từ cỏ ca-ri ở các siêu thị, trộn với nước hoặc sữa tươi thành một hỗn hợp sền sệt và thoa lên ngực, massege nhẹ nhàng và rửa sạch lại. Thực hiện thường xuyên để có được hiệu quả cao nhất.

2. Hạt kê

Bí quyết làm ngực to lên từ hạt kê

Kê cũng là một trong các loại ngũ cốc rất tốt cho các bà mẹ đang cho con bú, giúp cải thiện sự lưu thông của máu và chất dinh dưỡng đến các mô vú. Hạt kê có thể sử dụng để nấu cháo hoặc chè đều là những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là một bí quyết làm ngực to rất hiệu quả.

3. Cam thảo

xBí quyết làm cho ngực to từ cam thảo

Trong cam thảo có chứa các chất như anethole, dianethole và photoanethole tạo như những ảnh hưởng đến mức độ gia tăng hóc-môn trong cơ thể con người. Cam thảo phơi khô có thể dùng để sắc nước uống hoặc thêm một vài nhánh cam thảo khô vào tách trà, vừa tạo ra vị ngot tự nhiên lại rất tốt cho ngực.

4. Quả đại hồi

Quả đại hồi – bí quyết làm ngực to từ thảo mộc

Quả hồi cùng có tác dụng kích thích sự phát triển các mô ngực ở phụ nữ. Hồi và sao hồi với nồng độ cao nethole giúp kích thích các hợp chất estrogen – nội tiết tố nữ phát triển.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *